Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Võ Đức Trong: Trao nhà Nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 03/07/2024 16:32

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tố quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029, ngày 28/6/2024, tại hộ ông Đinh Ngọc Hoà, khu phố An Thành, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ trao 16 căn Nhà Đại đoàn kết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở thuộc các xã Phước Chỉ, xã Phước Bình, xã Đôn Thuận, phường An Hòa, phường Gia Bình, phường Trảng Bàng.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo thị xã Trảng Bàng và các đơn vị tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình

Đến dự lễ trao nhà có ông Võ Đức Trong – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Võ Văn Dũng – Bí thư thị uỷ thị xã Trảng Bàng đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, đại diện Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh, công ty TNHH MTV khai thác công trình thuỷ lợi Tây Ninh, các ngành, đoàn thể thị xã, các xã Phước Chỉ, xã Phước Bình, xã Đôn Thuận, phường An Hòa, phường Gia Bình, phường Trảng Bàng.

Mỗi căn nhà có diện tích từ 45m2 - 54m2, kinh phí là 90.000.000 đồng/căn, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 54 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Trảng Bàng và các xã, phường đối ứng 36 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh hỗ trợ thêm 60 bao xi măng/căn nhà.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, ông Võ Đức Trong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng các hộ gia đình được nhận nhà mới khang trang để ở, ổn định cuộc sống. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, cố gắng làm, kiếm thêm thu nhập, phát triển kinh tế gia đình khấm khá hơn; giữ gìn, tu bổ căn nhà của mình tốt hơn.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh, công ty TNHH MTV khai thác công trình thuỷ lợi Tây Ninh và các địa phương tặng nhiều phần quà giá trị cho các gia đình.

Tiến Hưng