MTTQVN tỉnh: Thăm các đơn vị làm công tác dân vận

Thứ hai - 29/07/2019 15:04

MTTQVN tỉnh: Thăm các đơn vị làm công tác dân vận

Mới đây, Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, tôn giáo đến thăm, động viên các đơn vị làm công tác dân vận, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức thành viên Mặt trận, tôn giáo, Nhân dân với các đơn vị lực lượng vũ trang.

[caption id="attachment_18397" align="aligncenter" width="642"] Ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại Tân Châu[/caption]

Dịp này, Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức 2 đoàn đến thăm cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn 4, Tiểu đoàn 14, 15, 16, 18, Trung đoàn 5 (Sư đoàn 5) đang làm công tác dân vận tại các xã Phan (huyện Dương Minh Châu), Hiệp Thạnh (Gò Dầu), Long Vĩnh (Châu Thành); cán bộ, chiến sĩ CA tỉnh đang làm công tác dân vận tại xã Suối Ngô (huyện Tân Châu) và cán bộ, chiến sĩ Phân hiệu Trường huấn luyện cảnh khuyển (chó nghiệp vụ) thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP đang làm công tác dân vận tại xã Tân Lập (huyện Tân Biên).

Tại mỗi điểm đến, các đoàn đã được ghe đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang báo cáo về tình hình, kết quả làm công tác dân vận tại địa phương trong những ngày qua. Trưởng đoàn cũng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực hoàn thành tốt đợt công tác dân vận.

Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức tôn giáo trao tặng nhiều phần quà động viên cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm dân vận.

MTTQ