Phường Trảng Bàng: Tổ chức hội thi bảo vệ môi trường- sáng tạo, tái chế các sản phẩm từ rác thải nhựa

Thứ sáu - 23/08/2024 10:09

Ngày 10.7.2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng tổ chức hội thi bảo vệ môi trường – sáng tạo, tái chế các sản phẩm từ rác thải tại Hội trường UBND phường Trảng Bàng.

Trao thưởng cho thi sinh đạt giải nhất cuộc thi

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Ngách  - Thường vụ Thị ủy - Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Hội  phó Chủ tịch UBND phường; bà Võ Thị Tuyết Thương- Chủ tịch MTTQ VN phường; ông Huỳnh Văn Sang- PCT HĐND phường đại diện lãnh đạo các Ban, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội phường Trảng Bàng cùng 04 Ban công tác Mặt trận khu phố về tham gia hội thi.

Bà Võ Thị Tuyết Thương – Chủ tịch MTTQ phường Trảng Bàng mong muốn các đội thi nhằm học hỏi kinh nghiệm lận nhau trong quá trình công tác và cùng thực hiện những sản phẩm tái chế được sáng tạo từ các sản phẩm nhựa, vật dụng đã sử dụng… Các sản phẩm tái chế được sáng tạo và thuyết trình theo chủ đề các đội lựa chọn.Và tôi mong muốn rằng Ban giám khảo hội thi luôn công bằng và sáng suốt lựa chọn những sản phẩm đẹp, mang ý nghĩa  trong cuộc sống, có thể  làm công cụ sinh hoạt hàng ngày cũng như bài thuyết trình theo từng sản phẩm của từng đội tham gia.

Tại buổi hội thi Ban giám khảo đã trao giấy khen cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích

Sau buổi hội thi Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc phường Trảng Bàng phối hợp cùng Hội LHPN phường tổ chức mô hình đổi rác thải nhựa lấy quà được 50 người trong đó cán bộ hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia.

Mỹ Linh-MTTQ VN phường Trảng Bàng

Tác giả: 3 Quản trị