Ban Thanh tra nhân dân xã Phước Trạch: Tổ chức giám sát Bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 03/10/2024 08:34

Sáng ngày 29.9.2024, Các thành viên Ban TTND xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu giám sát công tác bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029. Ông Nguyễn Văn Buôl Trưởng Đoàn, cùng tham gia với đoàn giám sát có ông Lê Hoàng Sơn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Trạch.

Cử tri tham gia bầu cử trưởng ấp Bàu Vừng

Trong ngày bầu cử, Đoàn giám sát đi kiểm tra tất cả các điểm bầu cử. Từ kết quả cho thấy, công tác chuẩn bị chu đáo, đúng luật. Các đơn vị bầu cử, khu vực bỏ phiếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu bố trí, sắp xếp bàn ghế phát phiếu, bàn gạch phiếu phía trước có niêm yết danh sách và tiểu sử người ứng cử để cử tri nghiên cứu trước khi bầu, bàn đóng dấu cử tri đã đi bầu được bố trí thuận tiện.

Xã Phước Trạch có 3 điểm bầu cử với 2.405 cử tri đi bầu sớm trước 17 giờ cùng ngày với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

Kết thúc cuộc giám sát ông Nguyễn Văn Buôl- Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo và tổ chức bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra công khai, minh bạch, đúng quy định, đảm bảo an ninh, an toàn. Có được kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, trong đó có vai trò của hệ thống MTTQ xã.

Hoàng Long-Mặt Trận Tổ Quốc xã Phước Trạch

Tác giả: 3 Quản trị