Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành: Tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh với cử tri Hòa Thành

Thứ năm - 03/10/2024 09:25

Sáng 30.9.2024, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành phối hợp Thường trực HĐND - UBND thị xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh với cử tri thị xã Hòa Thành trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV, tại Hội trường UBND xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành.

Ông Trần Hữu Hậu thông tin đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV

Tham dự kỳ tiếp xúc cử tri đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội có ông Trần Hữu Hậu - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Ủy viên Ủy ban Pháp luật Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội, ông Trần Hữu Hậu thông tin đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XV: Quốc hội sẽ xem xét thông qua 16 dự án luật, 2 dự thảo nghị quyết; cho ý kiến 12 dự án luật; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, thực hiện công tác giám sát và xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng khác của đất nước và các vấn đề quan trọng khác.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến- Cử tri phường Hiệp Tân có ý kiến

Tại buổi tiếp xúc có 01 lượt cử tri tham gia ý kiến: Cử tri phường Hiệp Tân về việc thực hiện cấp căn cước công dân do điều chỉnh sai số trên dữ liệu dân cư phải gửi thông tin điều chỉnh chờ cơ quan chuyên môn của Bộ Công an trả lời, tuy nhiên đến nay đã hơn 01 năm nhưng chưa có kết quả. Ý kiến của cử tri được đại biểu Quốc hội đã tiếp thu, ghi nhận.

Quang cảnh hội nghị

Kết thúc Hội nghị, cử tri thị xã Hoà Thành đã thống nhất cao nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV và mong muốn các đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp vào các nội dung, chương trình nghị sự, góp phần vào thành công chung của kỳ họp.

Ha Bui – MTTQ Hòa Thành

Tác giả: 3 Quản trị