Xã Long Thành Bắc mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi

Thứ năm - 13/04/2017 17:49

Xã Long Thành Bắc mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi

Nhằm nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương, vừa qua, Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Hội Người cao tuổi xã Long Thành Bắc tổ chức đoàn thăm và mừng thọ cho các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm 15 cụ 90 tuổi. Thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Trần Thúy Oanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã biểu dương những cống hiến của các cụ trong việc nuôi dạy con cháu tốt. Bà Oanh cũng mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương sáng, động viên, khích lệ con cháu tích cực tham gia các hoạt động phong trào thi đua ở địa phương, tích cực hưởng ứng thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Trong dịp này địa phương đã thăm và trao 15 phần quà mừng thọ cho các cụ tròn 90 tuổi với tổng trị giá 6.000.000 đồng.

MTTQ xã Long Thành Bắc