Thị trấn Châu Thành thăm, tặng quà chúc mừng các Giáo xứ nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024

Thứ ba - 02/04/2024 08:11

Sáng ngày 30.3.2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành tổ chức thăm và tặng hoa chúc mừng Lễ Giáng sinh tại 4 Giáo xứ trên địa bàn thị trấn.

[caption id="attachment_41281" align="aligncenter" width="408"] Đoàn thăm chúc mừng Lễ Phục sinh tại Giáo xứ Vinh Sơn[/caption]

Tại các điểm đến đến thăm, đại diện Lãnh đạo thị trấn chúc các Linh mục, các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo đón mừng Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn những tháng đầu năm và tiếp tục mong muốn Linh mục, các chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành cùng với các cấp ủy, chình quyền, Mặt trận Tổ quốc động viên đồng bào Công giáo tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiên tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Thay mặt bà con giáo dân, các Linh mục bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, MTTQ và các ban ngành đoàn thể; đây là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, luôn đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Lý –MTTQVN thị trấn Châu Thành