MTTQVN xã Tiên Thuận phối hợp cùng UBND xã Tiên Thuận và đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài trao 50 phần quà cho người dân Phường Bavet, tỉnh Svay-Riêng, Vương quốc Campuchia

Thứ năm - 11/04/2024 10:56

Sáng ngày 30.3, tại Chốt cảnh giới Biên phòng Cầu Trắng, Ủy ban MTTQVN phối hợp cùng UBND xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu và Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bavet, tỉnh Svay-Riêng, Vương Quốc Campuchia.

[caption id="attachment_41474" align="aligncenter" width="386"] Quang cảnh buổi lễ trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn phường Bavet, tỉnh Svay-Riêng, Campuchia[/caption]

Tham dự buổi trao quà có ông Trần Hải Sơn – Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Bến Cầu, ông Nguyễn Văn Chung – Huyện Ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Phạm Văn Chinh -  Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã; Bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Hội LHPN xã; đại diện lãnh đạo Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài; đại diện Ban chỉ huy Chốt cảnh giới Biên phòng Cầu Trắng. Về phía chính quyền phường Bavet có bà Dem Ra Ny – Phó Chủ tịch phường Bavet và Công an Phường Bavet, tỉnh Svay-Riêng, Vương Quốc Campuchia.

Đại diện chính quyền xã Tiên Thuận đã trao tặng 50 phần quà  cho hộ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Bavet, mỗi suất quà gồm một số nhu yếu phẩm, như: Gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường cát, bột ngọt, bánh, sữa... mỗi phần có giá trị là 400.000 đồng. Toàn bộ kinh phí trao quà lần này là 20.000.000 đồng, do MTTQ xã Tiên Thuận vận động Ban cai quản họ đạo phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh và bà Nguyễn Thị Chuỗi ngụ ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh trao tặng quà dịp này.

Bà Dem Ra Ny – Phó Chủ tịch phường Bavet mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ giữa chính quyền xã Tiên Thuận với phường Bavet nói riêng; giữa huyện Bến Cầu và thành phố Bavet nói chung ngày càng thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; xây dựng đường biên giới hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển./.

Hoàng Thy – UBMTTQVN xã Tiên Thuận