Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Hòa Thành: Tổ chức chương trình trao học bổng năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 14:48

Nhằm giúp học sinh nghèo, học sinh con hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm điều kiện để đến trường, sáng ngày 06.6.2024, tại Hội trường khối đoàn thể thị xã Hòa Thành, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức chương trình trao học bổng "Vì đàn em thân yêu - Tiếp sức đến trường" năm 2024.

[caption id="attachment_42306" align="aligncenter" width="526"] Bà Võ Thị Son - Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tặng hoa và quà cho mạnh thường quân[/caption]

Đến dự chương trình trao học bổng có Bà Võ Thị Son – Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đại diện các lãnh đạo tổ chức chính trị xã hội, các mạnh thường quân và 45 em học sinh khối Trung học cơ sở thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã. Tại buổi lễ đã trao 45 phần học bổng trị giá là 45.000.000 đồng trích từ kinh phí Quỹ “Vì người nghèo” thị xã do Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Đại lý vé số Hải Trang-Vĩnh Phúc vận động Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ, ngoài ra còn trao tặng 450 quyển vở cho các em học sinh từ nguổn vận động mạnh thường quân.

[caption id="attachment_42307" align="aligncenter" width="526"] Đại diện các em học sinh được nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo thị xã[/caption]

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thường niên của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trong công tác giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó. Qua đó, các em sẽ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.

Ha Bui – MTTQVN thị xã Hòa Thành