Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể: Tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thứ sáu - 17/02/2017 08:24

Chiều ngày 17/2, Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Khối trưởng, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Khối phó cùng đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy và 6 đơn vị thành viên trong khối Thi đua.

Bàn giao khối trưởng

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động thi đua của khối năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Hội Nông dân tỉnh đã triển khai các phong trào, cuộc vận động và chương trình đạt được nhiều kết quả rất tích cực; hoàn thành các chỉ tiêu thi đua được đề ra từ đầu năm.

Kết quả đã đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2016 cho tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Tại Hội nghị, các thành viên trong Khối thi đua Mặt trận và các đoàn thể tỉnh đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017. Theo đó, nội dung giao ước tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị nhằm góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng thời phát huy hiệu khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tỉnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã bàn giao Khối trưởng năm 2017 cho Liên đoàn Lao động tỉnh.

Kiều Dung (Ban Tổ chức MTTQ tỉnh)