Đại lễ Đức Chí Tôn năm Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 09/02/2022 09:28

Đại lễ Đức Chí Tôn năm Nhâm Dần 2022

Sáng 8.2 (mùng 8 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh tổ chức Đại lễ Đức Chí Tôn năm Nhâm Dần 2022. Đến dự có ông Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; ông Trương Nhật Quang - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các thị xã Hoà Thành, TP.Tây Ninh và đông đảo chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Cao Đài trong tỉnh.

[caption id="attachment_30294" align="aligncenter" width="453"] Lãnh đạo tỉnh và Hội thánh Cao đài Toà thánh Tây Ninh tham quan triển lãm sự tích Đức Khổng Phụ Tử[/caption]

Phát biểu khai mạc Đại lễ, Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh cho biết, năm nay, do tình hình dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nên Hội thánh tổ chức Đại lễ với số lượng gian hàng triển lãm hạn chế, chỉ có 25 mô hình. Những mô hình này đều là tấm lòng hiếu hạnh của các tín đồ dâng lên Đức Đại Từ Phụ và Đức Đại Từ Mẫu giáo dục dục đạo lý, tình cảm tốt đẹp của dân tộc; nêu cao tinh thần hướng về đạo đức, chân thiện mỹ, góp phần xây dựng đất nước thanh bình để mọi người, mọi nhà chung hưởng cuộc sống an vui, ấm no, hạnh phúc.

H.Tien