Xã Thành Long tổ chức Trung Thu cho học sinh tiểu học

Thứ sáu - 27/09/2024 15:45

Nhằm kịp thời mang đến Tết Trung Thu cho em thiều nhi trên địa bàn xã, chiều ngày 16.9.2024, tại cơ sở 2 Trường Tiểu học Ngô Thất Sơn - xã Thành Long - huyện Châu Thành - tỉnh Tây Ninh. Ban Thường trực Ủy Ban MTTQVN xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ngô Thất Sơn tổ chức chương trình Trung Thu cho em với tiêu đề "Lồng đèn thấp sáng ước mơ".

Quang cảnh chương trình

Chương trình tổ chức những trò chơi dân gian, biểu diễn các tiếp mục văn nghệ và tặng 300 lòng đèn và bành trung thu cho 300 em học sinh của nhà trường, trị giá 20.000.000đ, nguồn kinh phí do ông Nguyễn Thành Việt chủ cửa hàng xe điện Thành Đạt Tây Ninh, địa chỉ khu phố 4, phường Long Hoa, thị Xã Hòa Thành tài trợ.

Được biết trong dịp tết Trung Thu này cơn bão số 3 (bão YAGI) và lũ lục vừa qua đã gây hậu quả nặng nề cho các tỉnh, thành phố miền Bắc, có hơn 5 triệu trẻ em bị ảnh hưởng. Thông qua chương trình Ban Thường trực Ủy Ban MTTQVN xã kêu gọi các em học sinh của trường thực hiện "sức nhỏ - việc làm nhỏ" cùng với liên đội nhà trường tham gia chia sẽ với các bạn thiếu nhi vùng bị ảnh hưởng bão, lũ. Phát huy truyền thống tương thân, tương ái để ủng hộ người dân, thiếu nhi các tỉnh bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Đình Lâm - UBMTTQVN xã Thành Long

Tác giả: 3 Quản trị