Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do bão, lũ

Thứ hai - 30/09/2024 08:48

Sáng 26.9, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng, thị xã Tràng Bàng tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai do bão, lũ.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hải – Thị ủy viên, Bí thư phường Lộc Hưng; ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND phường, trưởng các khu phố và đông đảo người dân của 12 khu phố đến dự.

Trong những ngày qua, bão với cường độ rất mạnh, kèm theo mưa lũ rất lớn đã ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Hiện nay, do ảnh hưởng của bão nên mưa lũ vẫn tiếp tục gây ra sức tàn phá nghiêm trọng cho nhiều tỉnh ở miền Bắc nước ta.

Sau buổi lễ phát động, lãnh đạo phường Lộc Hưng, các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn 12 khu phố đã ủng hộ hơn 64 triệu đồng cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do bão, lũ.

Tuy số tiền không lớn nhưng đây là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, góp phần làm bớt đi đau thương, khó nhọc, để người dân ở vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Minh Phụng MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng

Tác giả: 3 Quản trị