MTTQVN xã phước vinh trao quyết định Trưởng Ban Công tác Mặt trận

Thứ hai - 30/09/2024 09:10

Sáng ngày 02.5 vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Vinh, huyện Châu Thành tổ chức họp giao ban Ban Công tác Mặt trận tháng 5 năm 2024. Ông Lâm Hữu Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Re (phải) nhận quyết định

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác trong tháng qua của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và báo cáo cùa Ban Công tác Mặt trận ấp; đề xuất một số nội dung đến Cấp ủy, Chính quyền cùng cấp.

Ông Lâm Hữu Thế giải trình một số ý kiến có liên quan đến công tác Mặt trận củng như công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế, dặm vá sửa chữa đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã, đồng thời định hướng một số nội dung công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, kỷ niệm trong năm cũng như trong tháng 6, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng.

Nhân dịp này ông Lâm Hữu Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao Quyết định công nhận Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp Phước Lộc cho ông Nguyễn Văn Re thay cho ông Đới Đăng Ngọ thôi việc vì lý do sức khỏe. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 02.5.2024./.

Nguyễn Thị Bé – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Vinh

Tác giả: 3 Quản trị