Xã An Bình: Phối hợp tổ chức Trung thu Cho thiếu Nhi

Thứ tư - 25/09/2024 14:51

Sáng ngày 15.9.2024, tại hội trường UBND xã An Bình, huyện Châu Thành, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp UBND xã An Bình vận động chùa Pháp Lạc, ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình và mạnh thường quân là bà Nguyễn Thị Kiều Trâm, cùng ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình hỗ trợ tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2024 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi trao quà

Tại đây, địa phương đã vận động  trao gần 300 phần bánh trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi, tổng kinh phí 45.000.000 đồng ,bên cạnh đó tổ chức các trò chơi dân gian để các em vui Trung thu. Đây là một chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng của địa phương thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các em thiếu nhi  của chính quyền cũng như các mạnh thường quân trong dịp Tết trung thu.

Đến dự buổi trao quà có Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng -Phó Chủ tịch UBND xã An Bình; Ông Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch UB MTTQVN xã An Bình; bà Nguyễn Thị Kiều Trâm; cùng quý Phật tử của Chùa Pháp Lạc.

Nhật Vy – MTTQVN xã An Bình

Tác giả: 3 Quản trị