Xã An Bình phát động cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn xã ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả cơn bảo số 03

Thứ tư - 25/09/2024 14:32

Với tinh thần “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, “nhường cơm sẻ áo”, vừa qua Đảng Ủy- HĐND- UBND- Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức phát động trong cán bộ, công chức, và  nhân dân tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 03 gây ra. Qua buổi phát động, đã quyên góp được 8.485.000 đồng tiền mặt, 20 thùng mì, sửa, quần áo…( trị giá hơn 3.000.000 đồng)  góp phần cùng nhân dân cả nước ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Cán bộ xã An Bình ủng hộ đồng bào phía Bắc

Tại buổi phát động, ông Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc xã An Bình đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của cán bộ, công chức, và  nhân dân đã hỗ trợ. Bên cạnh đó, nhằm tiếp tục hưởng ứng lời phát động của  Ủy Ban MTTQ Việt Nam các cấp thiết tha kêu gọi các tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người hoạt động không chuyên trách, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Mọi sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất đều là những tình cảm quý báu.

Nhật Vy – UBMTTQVN xã An Bình

Tác giả: 3 Quản trị