UB MTTQVN xã An Bình: Vận động gia đình Kiều bào hỗ trợ quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ tư - 25/09/2024 14:35

Sáng ngày 04.8.2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Bình, huyện Châu Thành đã vận động gia đình bà Nguyễn Thị Thiệp, ngụ ấp An Hòa, xã An Bình (có người thân Việt kiều định cư tại Mỹ), hỗ trợ trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với tổng kinh phí là 40.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi trao quà

Tại buổi trao quà, bà Nguyễn Thị Thiệp chia sẻ “gia đình tôi rất vui khi được chung tay với chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội, hỗ trợ cho bà con khó khăn tại địa phương. Những năm gần đây do tình hình dịch bệnh, dẫn đến kinh tế khó khăn, nhưng gia đình tôi vẫn cố gắng đóng góp một chút tấm lòng hỗ trợ bà con với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” để mong muốn góp phần cho bà con có cuộc sống ấm no hơn”.

Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc xã An Bình đã gửi lời cảm ơn đến gia đình kiều bào bà Nguyễn Thị Thiệp đã làm cầu nối chăm lo cho người nghèo trên địa bàn xã,  bên cạnh đó cũng mong rằng trong thời gian tới những việc làm ý nghĩa để chăm lo cho công tác an sinh xã hội tại địa phương ngày càng được duy trì và nhân rộng.

Nhật Vy – UBMTTQVN xã An Bình

Tác giả: 3 Quản trị