MTTQVN xã Phước Đông tổ chức buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 20/09/2024 10:37

Sáng ngày 16.9.2024, tại tổ 12 ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Đông tổ chức buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1974, tổ 12 ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Đại diện lãnh đạo địa phương và mạnh thường quân trao nhà cho gia đình ông Hiếu

Ngôi nhà được xây dựng với tổng kinh phí 120.000.000 đồng (trong đó, Quỹ Vì người nghèo xã hỗ trợ 80.000.000 đồng do Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Gò Dầu ủng hộ và gia đình đóng góp 40.000.000 đồng).

Đến tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Phương Toàn- UV.BTVĐU, Chủ tịch UBMTTQVN xã; bà Nguyễn Thị Thúy Nhung- ĐUV, PCT.HĐND xã; ông Huỳnh Văn Út- ĐUV, PCT.UBND xã và Thượng tọa Thích Nguyên Tấn- Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Gò Dầu và thầy Đại đức Thích Huệ Định- Trụ trì Chùa Linh Bửu xã Phước Đông đại diện mạnh thường quân đã quyên góp tiền xây dựng căn nhà, cùng với đại diện các ban ngành đoàn thể ấp, các hộ dân trong khu vực.

Trong buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết, ông Huỳnh Văn Út- PCT.UBND xã đã đại diện chính quyền xã thông qua quyết định trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Hiếu. Đồng thời, đại diện đơn vị tài trợ đã phát biểu chúc mừng cho gia đình ông Hiếu có ngôi nhà mới khang trang, vững chãi, cũng chúc gia đình ông Hiếu sức khoẻ và tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Trong niềm vui, niềm phấn khởi có được ngôi nhà mới, ông Nguyễn Văn Hiếu đại diện gia đình phát biểu cảm ơn mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình có được ngôi nhà Đại đoàn kết và cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Trần Quang Minh – MTTQVN xã Phước Đông

Tác giả: 3 Quản trị