MTTQVN thị trấn Châu Thành: Phối hợp tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Thứ năm - 05/09/2024 08:14

Hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024). Chiều ngày 19.8.2024, UBMTTQVN thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành phối hợp Công an thị trấn tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bỏa vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại ngày hội

Dự và chúc mừng ngày hội có Thượng tá Trần Đại Nghiệp - Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh, Ông Trương Văn Hoàn, Bí thư huyện ủy Châu Thành, ông Nguyễn Trí Cường TVHU - PCT. UBND huyện -Trưởng Ban chỉ đạo;  Thượng tá Nguyễn Văn Cẩm, TVHU -Trưởng công an huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ huyện;

Về phía thị trấn có ông Nguyễn Trung Hiếu – TVHU - Bí thư Đảng ủy thị trấn; ông Lương Thanh Tâm- Chủ tịch UBND thị trấn -Trưởng ban chỉ đạo, cùng các thành viên ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ thị trấn và đại diện Chủ tịch UBND và Trưởng công an của 14 xã về tham dự ngày Hội.

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ là ngày hội biểu dương sức mạnh của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ ANTQ, có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân về ý thức trách nhiệm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia giữ gìn ANTT tại nơi cư trú, qua đó phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được duy trì, phát triển ở khu dân cư.

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trên địa bàn Thị trấn Châu Thành đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện, đặc biệt là sự hướng dẫn phối hợp của các Đội nghiệp vụ Công anh huyện. Nhận thức về ý thức trách nhiệm từ Đảng ủy, UBND thị trấn, MTTQ, Công an thị trấn Châu Thành, luôn phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể thị trấn và các khu phố thực hiện tốt công tác an ninh, trật tự, an toàn trên địa bàn thị trấn, công tác bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, phòng chống cháy nổ tại địa phương được nâng lên rõ rệt. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của đại phương; nhiều lượt tập thể, cá nhân được tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh, Công an tỉnh và UBND huyện.

Nhân dịp này, UBND thị trấn đã trao Giấy khen cho 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tổ chức các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2024 góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn. Cũng nhân dịp này MTTQ thị trấn phối hợp Công an thị trấn trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng nồng cốt trên địa bàn thị trấn Châu Thành với số tiền 18 triệu đồng.

Nguyễn Noen - UBMTTQVN thị trấn Châu Thành

Tác giả: 3 Quản trị