MTTQ phường Lộc Hưng tổ chức tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội trước kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XV

Thứ ba - 01/10/2024 14:59

Chiều 30.9, phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội trước kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khóa XV. Dự buổi tiếp xúc có ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban pháp luật Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh; ông Trần Tương Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng.

Ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban pháp luật Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tiếp xú cử tri xã Hưng Thuận

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban pháp luật Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã thông tin đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV, kết quả và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đến nay và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Nguyễn Văn Minh, ấp Cầu Xe, xã Hưng Thuận có ý kiến kiến nghị Bộ nông nghiệp về việc đất ở Cánh đồng Ba Cụm thuộc xã Hưng Thuận gồm 200 héc ta bị ngập úng suốt 3 năm nay, nhiều đoạn kênh tiêu thoát nước đang bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân, dọc theo tuyến kênh tiêu nhiều trại vịt và nhiều vòng rào sắt B40 chắn ngang cản trở dòng chảy tự nhiên các đường cống đều do người dân tự lắp đặt không đảm bảo kỹ thuật kích thước và bị đất đá rác thải lấp đầy khiến nước không thể thoát được. Đề nghị các đơn vị có liên quan có biện pháp khắc phụ giúp cho người dân.

Quang cảnh hội nghị

Tiếp thu ý kiến kiến nghị của người dân, ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban pháp luật Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh ghi nhận, đánh giá cao đồng thời trao đổi, làm rõ ý kiến trước hội nghị, sau đó ý kiến được giao lại cho ngành chức năng có thẩm quyền và lãnh đạo thị xã Trảng Bàng giải quyết.

Cử tri Nguyễn Văn Minh, ấp Cầu Xe, xã Hưng Thuận có ý kiến

Minh Phụng-MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng