Phường Trảng Bàng: Hội nghị đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền năm 2024

Thứ sáu - 28/06/2024 10:45

Ngày 21 .6.2024 , Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền năm 2024 với các tổ chức chính trị xã hội và thành viên UBMTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng tại hội trường UBND phường Trảng Bàng.

[caption id="attachment_42352" align="aligncenter" width="507"] Quang cảnh hội nghị[/caption]

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Ngách  - Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường; Ông Huỳnh Văn Sang, Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Hội,Chủ tịch UBND phường; Bà Võ Thị Tuyết Thương, Chủ tịch MTTQ VN phường, đại diện lãnh đạo các ban, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội phường cùng 29 là thành viên UBMTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng.

Tại buổi hội nghị đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền, đã nghe các ý kiến trao đổi và những vấn đề bức xúc của các ban, ngành đoàn thể ở các khu phố về các lĩnh vực kinh kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, giáo dục, y tế... Qua các ý kiến và những bức xúc của các ban ngành, đoàn thể ở các khu phố và thành viên của Mặt trận đã được cấp ủy đảng, chính quyền giải trình thỏa đáng .

Phát biểu tại buổi hội nghị, ông Nguyễn Văn Ngách – Bí thư Thường trực Đảng ủy khẳng định lãnh đạo phường Trảng Bàng luôn quan tâm đến những vấn đề bức xúc của các ngành, đoàn thể bởi lẽ phường Trảng Bàng thực hiện thắng lợi những chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian qua là nhờ sự phấn đấu nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong đó có sự đóng góp của các thành viên Mặt trận và các tổ chức đoàn thể từ cơ sở đến khu phố. Đặc biệt là vai trò của các vị là thành viên UBMTTQ Việt Nam trên địa bàn phường chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hưởng ứng, tích cực thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường Trảng Bàng.

Mỹ Linh-PCT. MTTQ phường Trảng Bàng