Xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu: Tuyên truyền phòng, chống ma túy – An toàn giao thông, Luật Căn cước và cách phòng cháy chữa cháy

Thứ tư - 19/06/2024 16:18

Sáng ngày 15.6.2024 tại Trung tâm văn hóa thể thao- Học tập cộng đồng xã Bàu Đồn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với Xã đoàn, Công an tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy- an toàn giao thông, Luật Căn cước và phòng cháy chữa cháy cho Đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân có 173 lượt người dự.

[caption id="attachment_42123" align="aligncenter" width="541"] Quang cảnh hội nghị[/caption]

Tại hội nghị được Thiếu tá Nguyễn Minh Luân-Công an xã Bàu Đồn đã phổ biến một số điểm mới quy định về Luật Căn cước và cách phòng cháy chữa cháy.

Cũng tại hội nghị được nghe Thiếu tá Nguyễn Thái Hiếu–Công an huyện Gò Dầu tuyên truyền một số Điều Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn cách tham gia giao thông được an toàn, các cách phòng chống ma túy và một số trường hợp thực tế về các vụ việc tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn Huyện, Xã, cũng như các thủ đoạn lừa gạt qua mạng xã hội ngày càng tin vi, qua điện thoại liên quan đến các nội dung về xử phạt vi phạm an toàn giao thông.

[caption id="attachment_42124" align="aligncenter" width="538"] Thiếu Tá Nguyễn Thái Hiếu, công an huyện Gò Dầu tuyên truyền công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông[/caption]

Qua hội nghị, bổ sung thêm kiến thức cho đoàn viên, thanh viên, mọi người khi tham gia giao thông và có thêm kiến thức giúp chúng ta đề cao tính chủ động trong việc phòng, chống tệ nạn xã hội và góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trên địa bàn xã.

Trúc Giang- MTTQVN xã Bàu Đồn