Tân Lập: Tổ chức đón tết Chol Chnam Thmay cho đồng bào dân tộc Khmer

Thứ sáu - 10/05/2024 15:47

Tân Lập: Tổ chức đón tết Chol Chnam Thmay cho đồng bào dân tộc Khmer

Ngày 15.4.2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lập, huyện Tân Biên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn ấp Tân Khai, xã Tân Lập.

Tham dự có Ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ông Đào Văn Sớt - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.UBND xã, các tổ chức chính trị xã hội và 58 hộ dân tộc Khmer.

[caption id="attachment_41697" align="aligncenter" width="411"] Ông Hồ Hùng Dũng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tặng quà chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay[/caption]

Tại buổi lễ Chol Chnam Thmay, Ông Đào Văn Sớt đã biểu dương sự tích của đồng bào dân tộc trong việc bảo vệ đất, bảo vệ xóm ấp và cột mốc biên giới, tham gia các phong trào do ấp và địa phương phát động nhất là phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, ủng hộ cuộc vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Cuộc Vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.... Trong thời gian tới đề nghị đồng bào dân tộc ấp Tân Khai chấp hành các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách mới của Nhà nước; phát triển kinh tế hộ gia đình để ngày càng đi lên từ đó khu dân cư ấp ngày càng phát triển phồn vinh cũng như xã nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này lãnh đạo đến thăm, tặng quà và chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay thật sung túc, vui tươi và hạnh phúc.

Bá Thành – PCT. MTTQ xã Tân Lập