XÃ TIÊN THUẬN - BẾN CẦU: BÀN GIAO NHÀ ĐĐK CHO HỘ NGHÈO

Thứ hai - 16/10/2017 09:59

XÃ TIÊN THUẬN - BẾN CẦU: BÀN GIAO NHÀ ĐĐK CHO HỘ NGHÈO

Sáng 13.10, UBND xã Tiên Thuận tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho một hộ nghèo ở địa phương. Đến dự bàn giao có ông Lê Văn Tường-Phó Giám đốc Sở Công thương Tây Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Tiên Thuận và đại diện nhà tài trợ.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Phạm Thị Coi, sinh năm 1955, là hộ cận nghèo ngụ ở ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu; có diện tích là 63 m², mái lợp tol, nền gạch men, kinh phí xây dựng hơn 70 triệu đồng, do ông Trần Tấn Trọng, quê hương ở huyện Bến Cầu, hiện đang cư ngụ ở thành Phố Tây Ninh tài trợ 40 triệu đồng; số còn lại do gia đình quyên góp thêm.

Tại buổi trao nhà, đại diện lãnh đạo Cty TNHH Sài Gòn-Siêu thị CoopMart Tây Ninh đã trao tặng cho gia đình bà Coi một Tivi, 01 nồi cơm điện và gia đình anh Trần Tấn Trọng-nhà tài trợ đã trao tặng 01 quạt điện.

MTTQ xã Tiên Thuận