Phường 2: Tổ chức đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền

Thứ năm - 28/09/2017 17:37

Phường 2: Tổ chức đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền

Ngày 27.9, phường 2 tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ và tổ chức chính trị xã hội với nhân dân. Bà Nguyễn Thị Anh Đào - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

[caption id="attachment_4925" align="alignnone" width="862"]Quang cảnh buổi đối thoại Quang cảnh buổi đối thoại[/caption]

Trong buổi đối thoại, phường đã tiếp nhận được 27 lượt ý kiến với 19 nội dung. Trong đó, góp ý xây dựng Đảng là 2 ý kiến, xây dựng chính quyền là 17 ý kiến. Về xây dựng Đảng, đại biểu đề nghị quan tâm bồi dưỡng phát triển đảng viên đối với cán bộ của các khu phố; đẩy mạnh công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, từ đó góp phần tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng và phát triển các tổ chức Đoàn thanh niên để tìm những nhân tố tích cực phát triển Đảng. Về xây dựng chính quyền, đại biểu kiến nghị cần có biện pháp xử lý hiệu quả việc mua bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, nhất là khu vực quanh chợ thành phố và công viên 30/4; cần tăng cường các chốt gần trường tiểu học Kim Đồng và trường THCS Trần Hưng Đạo trong các giờ cao điểm tan học, tránh tình trạng ách tắt giao thông; một số khu vực trên rạch Tây Ninh còn bị ô nhiễm do rác sinh hoạt, đề nghị tìm giải pháp xử lý.

Tại buổi đối thoại, bà Nguyễn Thị Anh Đào đã giải trình 19 ý kiến của nhân dân và được sự đồng tình của người dân.

MTTQ phường 2