Châu Thành: Trao 7 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ sáu - 29/09/2017 19:04
Châu Thành: Trao 7 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Sáng 28.9, Sở Lao động Thương binh xã hội Tây Ninh, UBND huyện Châu Thành; Uỷ ban MTTQVN xã Thanh Điền và đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức trao tặng 7 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành.

[caption id="attachment_4940" align="alignnone" width="863"]Chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng 07 gia đình chính sách Chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng 07 gia đình chính sách[/caption]

Đến dự có bà Nguyễn Thị Nhiền - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh; ông Nguyễn Hiệp Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Các gia đình chính sách được trao nhà tình nghĩa gồm: ông Phan Minh Quang, ông Võ Thanh Hồng, bà Lê Thị Bông, ngụ xã Thanh Điền; ông Nguyễn Văn Sự, xã An Cơ; ông Nguyễn Văn Phúc, xã Hảo Đước; bà Nguyễn Thị Khuya, xã Ninh Điền, ông Nguyễn Thanh Sơn, xã Trí Bình. Mỗi căn nhà được trao trị giá 70 triệu đồng, do Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC và Tập đoàn Bảo Việt - Việt Nam tài trợ. Ngoài ra đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương các xã trao một số phần quà cho các hộ gia đình.

Ông Phan Minh Quang thay mặt cho 7 hộ gia đình được nhận nhà tình nghĩa vui mừng, cảm ơn đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho các gia đình có được căn nhà ấm áp nghĩa tình, hứa sẽ giữ gìn căn nhà, chí thú làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thái Hằng