MTTQ xã Thái Bình, huyện Châu Thành: Phối hợp tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2017

Thứ tư - 26/07/2017 15:20

Chiều ngày 25.7, Ban thường trực UBMTTQVN xã Thái Bình, huyện Châu Thành phối hợp tổ chức hội nghị diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2017.

Tham gia hội nghị diễn đàn có đại diện Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã, ấp, Tổ trưởng Tổ dân cư tự quản và Nhân dân trên địa bàn.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an xã báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, định hướng một số giải pháp thực hiện công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thời gian tới; Ban Thường trực MTTQ xã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Nhân dân các ấp cho lực lượng Công an xã; đồng thời, trong diễn đàn, Nhân dân cũng đã đóng góp thêm 5 ý kiến. Các nội dung ý kiến trao đổi, đóng góp có liên quan về những vấn đề tình hình an ninh trật tự, tiếp nhận và xử lý thông tin, tin báo của quần chúng nhân dân, tình hình thực hiện cải cách hình chính trong lĩnh vực giải quyết hộ khẩu, tạm trú, đặc biệt nhấn mạnh các giải pháp thực hiện ổn định an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, góp phần giữ vững tiêu chí 19 trong xây dựng nông thôn mới.

Nguyễn Thanh Xuân MTTQ xã Thái Bình