HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ AN HÒA

Thứ sáu - 28/07/2017 16:52

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ AN HÒA

Chiều 27.7, tại xã An Hòa, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Trảng Bàng tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh (khóa IX) và sau kỳ họp thứ ba HĐND huyện (khóa XI), nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã thông báo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh (khóa IX), kết quả kỳ họp thứ ba HĐND huyện (khóa XI), nhiệm kỳ 2016 – 2021 và thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã An Hòa tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Đông đảo cử tri đồng tình với nội dung trả lời ý kiến và kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.

[caption id="attachment_3422" align="alignnone" width="724"]Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện Trảng Bàng tại buổi tiếp xúc Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện Trảng Bàng tại buổi tiếp xúc[/caption]

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp An Thới cũng kiến nghị các ngành chức năng xem xét cấp quyền sử dụng đất Điện thờ Phật Mẫu của họ đạo Cao Đài ấp An Thới; đặt cống đê bao tiểu vùng An Thới; xây dựng giếng nước sạch cho nhân dân trong ấp An Thới sử dụng; cử tri ấp Hòa Hưng đề nghị làm vòng xoay tại đầu mũi tàu trên đường QL22 trước cổng khu dân cư ấp Hoà Hưng để giảm tai nạn giao thông.

Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri Ông Nguyễn Thành Tiễn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh được các đại biểu ghi nhận và sẽ chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri.

Nguyễn Thị Dân