Xã Trường Đông tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã Hòa Thành

Thứ tư - 21/08/2024 10:28

Chiều ngày 22.7, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Bà Nguyễn Đài Thy-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Quốc Khánh- Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; ông Ngô Trần Ngọc Quốc – Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải xuất nhập khẩu Trần Quốc; bà Võ Thị Kim Huệ - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ Hoà Thành cùng tổ đại biểu HĐND Thị xã và 85 cử tri có mặt đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trường Đông.

Đại biểu Ngô Trần Ngọc Quốc đọc báo cáo sau kỳ họp thứ 14

Trong buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu Ngô Trần Ngọc Quốc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh và trả lời ý kiến của cử tri trong kỳ họp tiếp xúc trước. Ông Nguyễn Quốc Tuấn đại diện Đại biểu HĐND thị xã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 11 và trả lời kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

c, cử tri có 01 lượt ý kiến với 03 vấn đề: Xây dựng mô hình mới tại chợ Trường Lưu để bà con nông dân tại địa phương có nơi để bán trực tiếp nông sản mình sản xuất, việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất lên thổ cư, sử dụng BHYT tại Bệnh viện tỉnhĐại diện đại biểu HĐND 2 cấp và chính quyền địa phương Thị xã đã giải trình những ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền ngay tại hội nghị, giải đáp kịp thời thắc mắc của cử tri. Hội nghị thành công tốt đẹp/.

Thanh Tú – MTTQVN xã Trường Đông

Tác giả: 3 Quản trị