Xã Long Phước: Tổ chức lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết

Thứ năm - 22/08/2024 10:40

Sáng ngày 14.8, tại ấp Phước Trung xã Long Phước, huyện Bến Cầu đã tổ chức lễ bàn giao căn Nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các tổ chức chính trị - xã hội xã, ấp và các cá nhân đóng góp hỗ trợ xây nhà.

Quang cảnh trao nhà Đại đoàn kết cho ông hà Văn Đó

Căn nhà sau gần một tháng xây dựng đã hoàn thành và bàn giao cho hộ ông Hà Văn Đó, sinh năm 1952, ngụ ấp Phước Trung, có tổng diện tích 77.85 m2 với tổng trị giá 100.000.000 đồng. Trong đó quý mạnh thường quân gia đình ông Lê Vĩnh Tâm sinh năm 1975 ngụ ấp Trường Ân xã Trường Đông thị xã Hòa Thành hỗ trợ 80.000.000 đồng. Ngoài ra còn có được đống góp của gia đình 20.000.000 đồng. Tại lễ mừng trao nhà mới, các cá nhân mạnh thường quân cũng đã gửi tặng nhiều phần quà cho hộ gia đình nhằm chúc mừng gia đình .

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần tạo niềm vui cho những hộ khó khăn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà được nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Phú – MTTQ xã Long Phước

Tác giả: 3 Quản trị