Xã Bàu Đồn: Tổ chức Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 22/08/2024 10:20

Ngày 30.7.2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tổ chức Hội nghị Bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2024 – 2026. Chủ trì hội nghị, bà Bùi Thị Trúc Giang, Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã. Tham dự hội nghị có bà Đỗ Thị Kim Quyên- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các tổ chức thành viên của Mặt trận; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã; Bí thư chi bộ các ấp và Trưởng ban công tác Mặt trận các ấp  và có mặt 7/7 vị được hội nghị ở cuộc họp cộng đồng dân cư cử thành viên Ban Thanh tra nhân dân ở 7/7 ấp tham dự đông đủ.

Bà Bùi Thị Trúc Giang -CT.UBMTTQ  Việt Nam, chủ trì hội nghị

Tại hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2024 và phương hướng nhiệm vụ Ban Thanh tra nhân dân xã nhiệm kỳ 2024-2029; Báo cáo tổng hợp kết quả được giới thiệu bầu thành viên ban thanh tra nhân dân xã Bàu Đồn, nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu tại Hội nghị bà Đỗ Thị Kim Quyên- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo đề nghị các đồng chí nêu cao trách nhiệm, lựa chọn người đủ tài, năng lực, để cử trưởng ban Thanh tra, Phó Ban thanh tra nhân dân để thực hiện vai trò giám sát tuân thủ theo quy định của pháp luật, thực hiện đúng chức năng, kịp thời, chặt chẽ, hiệu quả.

Tại hội nghị đã Bầu Ban Thanh tra nhân dân xã có 7 vị trong đó bầu ra 01 trưởng ban, 01 phó trưởng ban và 5 thành viên. Ông Nguyễn Văn Dùm- Phó ban Công tác Mặt trận ấp 5 trúng cử Trưởng ban Thanh tra nhân dân xã, Ông Bùi Văn Tám- Phó Ban Công tác Mặt trận ấp 1- trúng cử phó Ban trưởng Ban Thanh tra nhân dân.

Kết luận hội nghị bà Bùi Thị Trúc Giang, Ủy viên Ban Thường vụ xã - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo, hội nghị đã Bầu Ban Thanh tra nhân dân xã Bàu Đồn, nhiệm kỳ 2024-2029 có 7 vị. Bầu đúng theo hướng dẫn, quy định của cấp trên.

Trúc Giang-MTTQVN xã Bàu Đồn

Tác giả: 3 Quản trị