MTTQVN xã Thanh Phước tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc dân tộc, tôn giáo 6 tháng đầu năm 2024

Thứ năm - 29/08/2024 14:06

Thực hiện theo chương trình hoạt động năm 2024, chiều ngày 17.07.2024, tại Hội Trường UBND xã Thanh Phước, huyện Gò dầu, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc dân tộc, tôn giáo 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng Nhân dân xã Thanh Phước, đại diện chức sắc, chức việc của các tôn giáo chính trên địa bàn là Ban Cai quản họ Đạo Cao đài xã Thanh Phước, chùa Long Thanh, chùa Phước Ân, chùa Giác Quang và Chùa Phước Vân cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và công tác tôn giáo dân tộc 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, và đã được nghe đại diện UBND xã Thanh Phước báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - văn hoá - xã hội 6 tháng đầu năm  và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Trong buổi tiếp xúc tôn giáo tất cả đã đồng tình với báo cáo và tình hình địa phương không có ý kiến.

Cuối buổi hội nghị ông Bùi Hữu Đức – Phó Bí thư Đảng ủy đã có những phát biểu chân tình, mong muốn giữ gìn, phát huy mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa địa phương với các tôn giáo, dân tộc;  xây dựng sự đoàn kết giữa các tôn giáo với nhau với phương châm “tốt đời đẹp đạo”, cùng nhau chăm lo xây dựng địa phương ngày càng phát triển, cùng chung tay thực hiện các nhiệm vụ, các chỉ tiêu trong năm 2024.

Huyền Trang – MTTQVN xã Thanh Phước

Tác giả: 3 Quản trị