MTTQ huyện Gò Dầu tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2024

Thứ tư - 23/10/2024 15:37

Sáng 22.10.2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Đậu, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện phát động tháng cao điểm

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” huyện Gò Dầu được thực hiện từ ngày 17.10 - 18.11.2024 với các hoạt động: Tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các tầng lớp Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc chăm lo cho người nghèo.

Qua đó, huyện huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân tham gia ủng hộ, đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo ở địa phương.

Ban Cai quản Họ Đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu trao bảng tượng trung ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện

Ông Nguyễn Văn Đậu- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Gò Dầu cho biết: “Hiện nay trên địa bàn huyện Gò Dầu có 72 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết và 17 hộ cần hỗ trợ sửa chữa nhà, với tổng kinh phí hơn 7,3 tỷ đồng. Đến nay, huyện đã vận động xây tặng được 19 căn nhà đại đoàn kết, trị giá hơn 1,7 tỷ đồng”.

Ông Huỳnh Thành Châu Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh huyện Gò Dầu trao bảng tượng trưng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện

Tại lễ phát động, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Gò Dầu trao tặng biểu trưng 3 căn nhà đại đoàn kết, 200 suất học bổng và trang thiết bị học tập cho học sinh, tổng trị giá 450 triệu đồng; Ban Cai quản họ đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu trao biểu trưng tặng 1 căn nhà đại đoàn kết trị giá 90 triệu đồng; UBND huyện ủng hộ 1 triệu đồng, Họ đạo Cao đài liên ấp 4,5,7 xã Bàu Đồn ủng hộ 01 triệu đồng.

Trung Nghĩa – MTTQ huyện Gò Dầu

Tác giả: 3 Quản trị

Công bố Danh sách trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026.

VÕ ĐỨC TRONG

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh

64/MTTQ-BTT

V/v Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029