TÂN CHÂU: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ ba - 22/05/2018 13:52

TÂN CHÂU: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 22.5, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Châu phối hợp Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN xã Tân Thành tổ chức bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Tân Thành. Tham dự có lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQVN huyện Tân Châu và Dương Minh Châu.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Xinh, sinh năm 1934, ngụ ấp Đồng Kèn 2, xã Tân Thành, là hộ nghèo, diện gia đình chính sách. Nhà có diện tích trên 50m2, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng; trong đó, gia đình ông Đặng Văn Ninh và bà Trần thị Sửa, ngụ khu phố 4, Thị trấn Tân Châu tài trợ 47 triệu đồng, Quỹ "Vì người nghèo" huyện Dương Minh Châu ủng hộ 30 triệu đồng.

[caption id="attachment_9709" align="alignnone" width="1112"] Quang cảnh lễ bàn giao nhà[/caption]

Được biết, trước đó gia đình ông Đặng Văn Ninh cũng đã mua cho gia đình bà Nguyễn Thị Xinh một con bò cái (đã sinh sản được một con bê) và một tủ thờ, tổng trị giá trên 36 triệu đồng. Tại đây, ông Trần Văn Tiên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Châu đã trao bằng khen của UBND tỉnh Tây ninh cho gia đình ông Đặng Văn Ninh vì đã có thành tích trong công tác xã hội từ thiện.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQVN huyện Tân Châu, Dương Minh Châu và chính quyền địa phương đã có nhiều phần quà trao tặng cho gia đình nhân dịp vào nhà mới.

CHÍ THÀNH