Chiều 28.5, thị trấn Gò Dầu tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân.
[caption id="attachment_17159" align="aligncenter" width="563"]Trong buổi đối thoại, ông Bùi Văn Tám – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông tin về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ, phương hướng, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.
Trong buổi tiếp xúc có tất cả 14 lượt ý kiến, trong đó 10 ý kiến do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn tập hợp từ những phản ảnh của nhân dân trong thời gian qua. Nội dung các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: cấp ủy lãnh đạo cần có giải pháp như thế nào phấn đấu phát triển thị trấn Gò Dầu thành đô thị loại 4 đến cuối năm 2020; Giải pháp của UBND thị trấn đối với các hộ dân không có đủ điều kiện công tác di dời mồ mã trong khu dân cư; người dân cũng phản ánh tình trạng nuôi, thả chó không có rọ mỗm trên địa bàn thị trấn rất nguy hiểm có nguy cơ tấn công người, nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường, phóng uế bừa bãi gây ô nhiễm môi trường; một số vấn đề có liên quan đến vệ sinh môi trường, việc thu gom xử lý rác thải, về trật tự xã hội, lĩnh vực an toàn giao thông khác.
Phạm Đức Vinh - MTTQ thị trấn Gò Dầu
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
![]() | Đồng chí VÕ ĐỨC TRONG Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh
|