Đến nay, phường 3, thành phố Tây Ninh đã duy trì Hội thi văn nghệ quần chúng các khu phố văn hóa 11 năm rồi. Qua đó, cho thấy sức sống của một phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống văn hóa cho nhân dân.
Chiều 25.7, Hội thi văn nghệ quần chúng các khu phố văn hóa phường 3 lần thứ XI sôi nổi diễn ra với sự tham gia của 7 đội đến từ 7 khu phố trên địa bàn phường 3.
Phát biểu tại Hội thi, bà Trần Kim Bảo Châu – Phó Chủ tịch UBND phường 3 cho biết : Hội thi văn nghệ quần chúng các khu phố văn hóa phường 3 tiếp tục duy trì và tạo điều kiện cho các hạt nhân văn nghệ thể hiện niềm đam mê văn nghệ, cho thấy sự lớn mạnh của phong trào văn nghệ quần chúng phường 3. Ngoài việc, giao lưu gắn kết các đội văn nghệ đến từ các khu phố, sẽ tuyên truyền các ca khúc cách mạng, khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí quật cường trong những bài khúc hành sống mãi với thời gian, sẽ là động lực và niềm tin để chúng ta hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình mới.
[caption id="attachment_11717" align="aligncenter" width="590"] Ông Lê Thành Lâm - Bí thư Dảng ủy phường 3 trao giải nhất, nhì, ba cho dội khu phố 1, khu phố 2 và khu phố 6[/caption]Với chủ đề của Hội thi năm nay là ca ngợi về sự nghiệp cách mạng của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ kính yêu- danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc; ca ngợi về các anh hùng, thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng; công cuộc xây dựng đất nước;… nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các đội đem đến Hội thi nhiều tiết mục thật hấp dẫn, chuyển tải được chủ đề và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội khu phố 1, giải nhì cho đội khu phố 2 và khu phố 6, giải ba cho đội khu phố 5 cùng nhiều giải cho các tiết mục xuất sắc.
MTTQ phường 3
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Đồng chí VÕ ĐỨC TRONG Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh
|