Lãnh đạo huyện Tân Biên chúc mừng Đại hội Nhơn sanh họ đạo Cao Đài xã Trà Vong

Thứ sáu - 19/05/2017 10:14

Lãnh đạo huyện Tân Biên chúc mừng Đại hội Nhơn sanh họ đạo Cao Đài xã Trà Vong

Sáng 18.5, Họ đạo Cao Đài xã Trà Vong tổ chức Đại hội Nhơn sanh. Đến dự có lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên và 104 vị chức sắc, chức việc và tín đồ trong họ đạo về tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, họ đạo Cao Đài xã Trà Vong luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời đẹp đạo”, luôn tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần cùng Đảng và chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cụ, đã tặng 145 phần quà với số tiền 43 triệu đồng, trợ táng cho 18 hộ gia đình neo đơn với số tiền 216 triệu đồng, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học….

1495076932502

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thiện Hồ phát biểu nhận đóng góp của Ban cai quản họ đạo, các chức sắc, chức việc và tín đồ trong công tác từ thiện, giữ gìn, đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương. Qua đó, ông Hồ cũng đề nghị trong thời gian tới, Ban cai quản họ đạo tiếp tục thực hiện phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo”, vận động các tín đồ trong họ đạo chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trịnh Huỳnh Tiến Chủ tịch UBMTTQ xã Trà Vong