Ngày 03.8, Ban TTND phường Hiệp Tân, thị xã Hoà Thành đã tổ chức giám sát quy trình lập hồ sơ, cấp phát thẻ BHYT cho trẻ em dưới 06 tuổi trên địa bàn phường năm 2022 đối với UBND phường Hiệp Tân.
[caption id="attachment_33372" align="aligncenter" width="396"]Theo báo cáo của UBND phường, năm 2022 công tác quy trình lập hồ sơ được đảm bảo và cấp được 109 thẻ bảo hiểm y tế của UBND phường đúng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, đoàn giám sát đã kiến nghị 02 nội dung: việc phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền để người dân đến đăng ký bảo hiểm y tế cho trẻ em đúng thời gian quy định; chỉ đạo cán bộ chuyên môn rà soát việc đăng ký thẻ BHYT để nhằm đảm bảo kịp chế độ cho trẻ em dưới 6 tuổi .
Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND phường ghi nhận các vấn đề mà đoàn giám sát đã kiến nghị, UBND phường sẽ khắc phục trong thời gian tới.
Huỳnh Tuyên - MTTQVN phường Hiệp Tân
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
![]() | Đồng chí VÕ ĐỨC TRONG Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh
|