Sáng ngày 21 tháng 7, Ban GSĐTCCĐ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu tiến hành giám sát công trình nâng đá 0x4 đường trục tổ DCTQ số 14 và 15 ấp Cẩm Thắng với chiều dài 326 mét ngang 4 mét.
[caption id="attachment_28306" align="aligncenter" width="581"]Công trình được thực hiện từ nguồn vốn đầu tư của huyện Gò Dầu, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, với tổng mức đầu tư 237.234.000 đồng. Công trình được thực hiện trong 4 tháng bắt đầu từ tháng 05/7/2021 đến ngày 01/11/2021 hoàn thành. Đơn vị thi công của công trình là Công ty TNHH MTV đầu tư và xây dựng Hùng Hùng Đạt.
Qua giám sát, đoàn giám sát nhận thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công thực hiện đúng theo hồ sơ thiết kế, đoàn có nhắc nhở đơn vị thi công hiện nay mùa mưa mà đường đang đổ đá sẽ gây cho người dân khó đi lại đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ tiến hành lu đường cho bằng phẳng tạo điều kiện cho người dân vận chuyển nông sản và lưu thông được dể dàng hơn, đại diện đơn vị thi công hứa sẽ tiếp thu và cố gắng thực hiện đảm bảo các nội dung mà đoàn giám sát kiến nghị./.
Bích Ngọc- MTTQ xã Cẩm Giang
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
![]() | Đồng chí VÕ ĐỨC TRONG Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh
|