Bến Cầu chăm lo các đối tượng chính sách, hộ nghèo Tết Tân sửu 2021

Thứ tư - 17/02/2021 10:51

Bến Cầu chăm lo các đối tượng chính sách, hộ nghèo Tết Tân sửu 2021

Bến Cầu chăm lo các đối tượng chính sách, hộ nghèo Tết Tân sửu 2021

Cứ vào dịp tết Nguyên đán hàng năm việc chăm lo, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo luôn là nhiệm vụ được UB.MTTQ VN huyện cùng cấp chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm và lên kế hoạch triển khai từ sớm. Với tinh thần mọi người đều được vui Xuân, đón Tết, được huyện rà soát, lựa chọn đối tượng tặng quà Tết, bảo đảm công khai, minh bạch, không chồng chéo, không bỏ sót đối tượng.

Đặc biệt, trong suốt những ngày áp, giáp tết, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cùng các đoàn công tác của tỉnh, huyện, xã thường xuyên tục đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, hộ nghèo, người già neo đơn... Ở đây, không chỉ là việc tặng bao nhiêu quà mà còn là dịp lãnh đạo tỉnh, huyện tìm hiểu đời sống, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với người dân. Qua những cái bắt tay, những cái ôm chia sẻ đã phần nào giúp những người còn khó khăn thêm ấm lòng khi tết đến xuân về. Đồng thời đây còn là nguồn động viên để nhân dân, nhất là các hộ nghèo vững tin, tiến về phía trước, tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên phát triển kinh tế gia đình, ổn địng cuộc sống.

[caption id="attachment_26483" align="aligncenter" width="522"] Các mạnh thường quân cùng lãnh đạo UB.MTTQ VN huyện Bến Cầu trao tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện[/caption]

Trong những ngày áp giáp Tết nguyên đán Tân sửu 2021, UB.MTTQVN huyện Bến Cầu phối hợp cùng các cơ quan hữu quan đã huy động mọi nguồn lực triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo. Với phương châm “Không để một hộ nghèo nào không có Tết, các phòng, ban, ngành, đoàn thể tổ chức vận động, quyên góp từ các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương ủng hộ cùng chung tay giúp đỡ người nghèo có một cái Tết thật ấm áp; tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 6.600 suất quà Tết đến tận tay các đối tượng chính sách với tổng kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng và 1 tấn gạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Từ những việc làm thiết thực, hiệu quả của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện Bến Cầu đối với các gia đình chính sách, người có công, người nghèo đã góp phần tạo thêm động lực giúp họ vượt qua khó khăn, tổ chức tốt cuộc sống, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Thị Oanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công bố Danh sách trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí 

VÕ ĐỨC TRONG

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh

 

Xem thêm
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay5,383
  • Tháng hiện tại183,970
  • Tổng lượt truy cập976,657
Văn bản mới

310/MTTQ-BTT

Tuyên truyền và giám sát thực hiện các nghị quyết HĐND tỉnh

lượt xem: 86 | lượt tải:39

64/MTTQ-BTT

V/v Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 96 | lượt tải:39

3539/MTTQ-BTT

Công văn hướng dẫn công tác hiệp thương của ban Công tác Mặt trận dự kiến danh sách người ứng cử Trưởng ấp, khu phố

lượt xem: 295 | lượt tải:117

272/QĐ-BTT-MTTQ

Quyết định về việc công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2023 của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

lượt xem: 126 | lượt tải:64

52/HD-MTTQ-BTT

Hướng dẫn bầu Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng

lượt xem: 424 | lượt tải:210
Thư viện ảnh
pcd-2.jpg phuoc-dong-nha-tro-3-00-768x432.jpg
Liên kết web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây