Đoàn Thành ủy Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ tư - 07/06/2017 07:34

Đoàn Thành ủy Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách

Chiều ngày 02.6, Đoàn công tác của thành phố Hà Nội do đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm xã biên giới Ninh Điền, tặng quà gia đình chính sách và cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Cùng đi có các đồng chí Phạm Quang Nghị - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội, Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Vũ Hồng Khanh – Chủ tịch UB MTTQ TP, Nguyễn Văn Sửu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Về phía tỉnh Tây Ninh có đồng chí Trần Lưu Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy. Đoàn đến thắp hương tại bia tưởng niệm 141 anh hùng liệt sĩ tại xã Ninh Điền.

[caption id="attachment_2471" align="alignnone" width="738"]Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải phát biểu[/caption]

Ninh Điền là một trong những xã biên giới của huyện Châu Thành, người dân chủ yếu sống bằng nghề chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp. Công tác xây dựng nông thôn mới đạt 09/19 tiêu chí, Đảng ủy và nhân dân xã Ninh Điền phấn đấu đến năm 2019 đạt 19/19 tiêu chí.

[caption id="attachment_2472" align="alignnone" width="729"]Đoan Thành ủy Ha Noi tặng quà cho các gia đình chính sách Đoan Thành ủy Ha Noi tặng quà cho các gia đình chính sách[/caption]

Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao những thành quả mà xã Ninh Điền đã đạt được trong thời gian qua, quốc phòng an ninh được đảm bảo, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị vững mạnh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của thành phố Hà Nội tặng 50 phần quà cho 50 gia đình chính sách xã Ninh Điền, mỗi phần gồm 2 triệu đồng tiền mặt và tặng 01 phần quà cho chiến sỹ Đồn biên phòng 845. Ngoài ra, Đoàn còn tặng 02 phần quà cho Huyện ủy Châu Thành và Đảng ủy xã Ninh Điền.

MTTQ xã Ninh Điền