Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Giáo phận Phú Cường

Thứ tư - 07/02/2018 09:34

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Giáo phận Phú Cường

Sáng 6.2, ông Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các ngành, đoàn thể đã đến thăm, chúc tết tại Giáo phận Phú Cường.

[caption id="attachment_7377" align="alignnone" width="825"] Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân Chi hội Tin Lành Trảng Bàng[/caption]

Tại đây, ông Nguyễn Minh Tân cho biết, với sự quyết tâm, đồng lòng nhất trí của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, sự đoàn kết toàn dân nên trong năm qua kinh tế, xã hội của tỉnh đã đạt được hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu. Ông ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Giáo phận Phú Cường đã hướng dẫn các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân thực hiện tốt chính sách, pháp luật, tham gia tích cực hoạt động của các địa phương trong tỉnh Tây Ninh, nhất là trong xây dựng nông thôn mới và công tác an sinh xã hội. Những thành quả mà tỉnh Tây Ninh đạt được trong năm qua cũng có sự đóng góp chung sức, chung lòng của các linh mục, giáo dân trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Minh Tân cũng mong muốn Giáo phận Phú Cường tiếp tục hướng dẫn giáo dân đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận xây dựng tỉnh Tây Ninh ngày càng phát triển.

[caption id="attachment_7379" align="alignnone" width="825"] Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân tặng quà chúc mừng Mục sư Phan Thế Lữ[/caption]

Ông Nguyễn Minh Tân gửi lời chúc đến Giám mục, các vị linh mục, tu sĩ và toàn thể giáo dân đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

Thay mặt Giáo phận Phú Cường, các linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân, linh mục Phạm Quí Trọng - Giám đốc Nhà chung đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đối với Giáo phận Phú Cường và bà con giáo dân, chúc lãnh đạo tỉnh sức khỏe, vạn sự tốt đẹp, thành công.

[caption id="attachment_7381" align="alignnone" width="830"] Đoàn lãnh đạo Tỉnh Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm với các linh mục Tòa Giám mục[/caption]

Trước đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đến thăm, chúc tết Chi hội Tin Lành Trảng Bàng - Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam). Thay mặt bà con tín đồ đạo Tin Lành, Mục sư Phan Thế Lữ cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh dành cho đạo Tin Lành và cho biết, bà con Tin Lành Trảng Bàng và chính quyền luôn có sự gắn kết tốt đẹp. Mục sư chúc lãnh đạo tỉnh năm mới đạt được nhiều thành công. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn và chúc tết toàn thể bà con tín đồ đạo Tin Lành.

Bình Nguyên