Xã Phước Đông phối hợp Công an xã tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống tội phạm

Ngày 23.5.2024, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Phước Đông, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Phước Đông, huyện Gò Dầu phối hợp Công an xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cho nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cho nhân dân

Tham dự hội nghị có đại diện UBND – UBMTTQVN xã, đại diện lãnh đạo Công an xã và đại diện 75 hộ dân trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị, người dân đã được nghe đại diện Công an xã Phước Đông tuyên truyền một số nội dung chính của Luật An toàn giao thông, các lưu ý khi tham gia giao thông đường bộ,…Đồng thời, đại diện công an xã cũng phổ biến cho người dân về một số loại tội phạm đang xuất hiện trên địa bàn xã, huyện, các dấu hiệu, biểu hiện và một số phương án đề phòng.

Đại diện Công an xã tuyên truyền ATGT và Phòng chống tội phạm

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo UBND xã đã phát biểu động viên, khuyến khích nhân dân trong xã thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông; tăng cường đấu tranh phát hiện và tố giác tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Trần Quang Minh – MTTQVN xã Phước Đông