Xã Phước Chỉ: Vận động trao tặng tập, ba lô cho các cháu học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2023-2024

Nhằm động viên, tiếp sức cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập nhân dịp tổng kết năm học 2023 – 2024, ngày 24.05, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng đã vận động Công ty TNHH Winga Việt Nam trao tặng 1000 quyển tập loại 200 trang/quyển cho trường Tiểu học Phước Chỉ và Câu lạc bộ Thiện nguyện Nhân Tâm trao tặng 50 ba lô cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc của trường Mẫu giáo Phước Chỉ. Tổng trị giá 16.500.000 đồng.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã cùng đơn vị tài trợ trao tặng ba lô cho các cháu học sinh

Những phần quà ý nghĩa này nhằm giúp các cháu có thêm niềm vui, động lực vươn lên trong đời sống, tích cực học tập tốt sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Thi Loan – MTTQVN xã Phước Chỉ