MTTQVN xã Thạnh Tân phối hợp các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã hỗ trợ quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ đồng bào dân tộc Khmer và Tà Mun trên địa bàn xã

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngày 07.02, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Tân phối hợp Hội Đền thờ Quan Lớn Trà Vong Suối Vàng Thạnh Tân, Chùa Núi Bà và Thánh Thất Họ Đạo Cao Đài xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh trao tặng là 290 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ đồng bào dân tộc Khmer và Tà Mun trên địa bàn xã. Các phần quà gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt, trị giá thành tiền 116.000.000 đồng.

MTTQVN xã phối hợp Hội Đền thờ Quan Lớn Trà Vong Suối Vàng Thạnh Tân trao quà cho người nghèo

Trước đó, ngày 06.02, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân phối hợp các tổ chức thành viên đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các cô chú là Trưởng Ban Công tác mặt trận các ấp và cô chú từng là Trưởng Ban Công tác Mặt trận đã chuyển công tác trong năm 2023.

Đoàn thăm và chúc tết Ông Nguyễn Ngọc Minh, nguyên là Trưởng Ban CTMT ấp Thạnh Trung

Dịp này đoàn đã thăm, chúc tết 07 Trưởng Ban Công tác Mặt trận, qua đó cảm ơn những đóng góp của các cô chú trong 2023 cùng với UB MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân hoàn thành tốt nhiệm vụ, xã Thạnh Tân hoàn thành xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Lê Minh Hưng – UBMTTQVN xã Thạnh Tân