Lãnh đạo phường 4 thăm, chúc Tết gia đình chính sách, cơ sở tôn giáo và các tổ nghi lễ trên địa bàn

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 05.02, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội phường 4, thành phố Tây Ninh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, cơ sở tôn giáo và các tổ nghi lễ họ đạo Cao Đài trên địa bàn phường.

Đoàn thăm tặng quà cho tổ nghi lễ số 12 thuộc họ đạo liên phường 1, phường 2, phường 3, phường 4 thành phố Tây Ninh

Tại các gia đình chính sách, đại diện lãnh đạo phường 4 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc năm mới đến các gia đình. Thăm, chúc tết cơ sở tôn giáo chùa Thiên Phước và 11 tổ nghi lễ họ đạo Cao Đài lãnh đạo phường chúc các chức sắc, chức việc, đồng bào có đạo một năm mới thật nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong năm 2024, cơ sở tôn giáo, các tổ nghi lễ và tín đồ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng phường 4 ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

Dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 4 tặng mỗi gia đình chính sách, cơ sở tôn giáo và tổ nghi lễ 01 phần quà đón mừng năm mới./.

Chí Trương – MTTQVN phường 4