XÃ TRÍ BÌNH: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Sáng 11.9, Ủy Ban MTTQVN xã Trí Bình, Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lê Văn Tâm,  là hộ nghèo, ngụ ấp Xóm Ruộng, xã Trí Bình. Đến dự bàn giao có bà Nguyễn Thị Xuân đại diện chi hội Phụ nữ phòng PC01 Công an tỉnh Tây Ninh, ông Lê Vĩnh Tâm đại diện đơn vị tài trợ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND và ban ngành đoàn thể thể xã, ấp.

Lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ bàn giao nhà cho ông Tâm

Căn nhà xây được có diện tích 51,6m2, kinh phí là 85 triệu đồng. Trong đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vận động Công ty TNHH MTV TM Thực phẩm Vĩnh Tâm 40 triệu động, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ trao nhà, đại diện chi hội Phụ nữ phòng PC01 Công an tỉnh, đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương cũng có những quần quà tặng gia đình.

Nguyễn Thị Nhiêu Xuân – MTTQVN xã Trí Bình