Xã Tiên Thuận: Ban công tác Mặt trận ấp Bàu Tép vận động làm đường giao thông nông thôn

Vừa qua, Ban công tác Mặt trận ấp Bàu tép, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu đã vận động anh Phạm Lê Trường An, ngụ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh tài trợ 30 khối đá dăm với số tiền là 7,8 triệu đồng.

Com đường phía sau Văn phòng ấp Bàu Tép khi mưa xuống rất lầy lội, khó đi

Số đá trên được dùng để trải mặt đoạn đường có chiều dài 200m từ phía sau văn phòng ấp Bàu Tép đến khu di tich Bàu Ông, xã Tiên Thuận. Đoạn đường này là đất cát, những ngày mưa rất lầy lội, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân cũng như việc đi lễ của khách tham quan vào khu di tịch Bàu Ông.

Việc được hỗ trợ nâng cấp đường tạo sự phấn khởi cho người dân địa phương và những khách thập phương khi đến tham quan khu di tích Bàu Ông.

Hà My – MTTQVN xã Tiên Thuận