Xã Thạnh Tây, trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã có chỗ ở ổn định để vui xuân, đón tết, ngày 13.1.2021, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thủy, sinh năm 1984, thuộc diện hộ cận nghèo, cư trú tại tổ 9, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây. Hộ có 03 nhân khẩu, trong đó có 01 mẹ già thường xuyên ốm đau, bệnh tật và 01 con nhỏ đang đi học.

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hồng Thủy

Căn nhà có diện tích 36m2, với kinh phí xây dựng là 55.000.000 đồng do chùa Thới Lạc, thuộc ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây ủng hộ.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban xã Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị- xã hội xã Thạnh Tây, Cấp ủy chi bộ, Ban quản lý ấp Thạnh Nam và Đạo tràng chùa Thới Lạc đã trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Thủy số tiền mặt 6.150.000 đồng, kèm theo nhiều phần quà có giá trị.

Phạm Văn Hà- MTTQVN xã Thạnh Tây