Xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu: Tổ chức tuyên truyền “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2017

Sáng ngày 14.6, tại Hội trường xã Thạnh Đức, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Tây Ninh cùng Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Đức tổ chức tuyên truyền “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2017 cho người dân, học sinh trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Tây Ninh đã phổ biến nội dung, ý nghĩa về “Tháng hành động phòng, chống ma túy”,“Ngày thế giới phòng chống ma túy”; tác hại của ma túy; tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về phòng, chống và kiểm soát ma túy, hậu quả, tác hại của tội phạm ma túy; chủ trương đổi mới của công tác cai nghiện và mở rộng mô hình điều trị thay thế bằng thuốc Methadone; các biện pháp phòng tránh để mọi người tự giác phòng ngừa, tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Mục đích tuyên truyền nhằm tập trung vào các đối tượng có nguy cơ cao là thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, công nhân, người lao động tự do… với nội dung nhấn mạnh tính nguy hại của ma túy tổng hợp, đặc biệt là ma túy “đá”.

NGUYỄN THANH PHONG
Phó Chủ tịch MTTQ xã Thạnh Đức